Chuyên lắp ráp lò hơi than đá công nghiệp tại Bình Dương

Dịch vụ mua bán, lắp đặt, sửa chữa bảo trì các loại lò hơi công nghiệp  tại Bình Dương

-Hiện nay, trên thế giới nói chung và nước Việt Nam nói riêng đang chạy đua đến cái đích trở thành nước công nghiệp hóa hiện đại hóa mạnh nhất.

-Trong bối cảnh đó, các nhà máy xí nghiệp thi nhau mọc lên như nấm sau mưa. Hằng trăm công ty hàng nghìn thương hiệu. Bất kỳ bạn lên mạng tìm kiếm bất kì từ khóa nào thì cũng dễ dàng thấy hàng triệu kết quả. Trong bối cảnh công nghiệp hóa hiện đại hóa phát triển không ngừng thì các nhà máy xí nghiệp công ty thay thế các nhà máy thủ công thì nhu cầu sử dụng các sản phẩm lò hơi công nghiệp đốt than cũng tăng cao.

Làm lò hơi công nghiệp giá rẻ tại Bình Dương
Thi công lò hơi công nghiệp tại Bình Dương theo yêu cầu

-Trên thị trường hiện tại có rất nhiều đơn vị, công ty, cá nhân đứng ra cung cấp dịch vụ lắp ráp và bảo trì lò hơi than đá tại Bình Dương. Trong hằng hà sa số cá đơn vị, khách hàng lại cảm thấy rất khó chọn cho mình đơn vị thi công uy tín và có độ tin cậy cao.

Nếu bạn đang tìm ho mình một đơn vị thi công lắp ráp bảo trì lò hơi công nghiệp than đá tại Bình Dương thì hãy chon công ty TNHH MTV Mạnh Thành Công. Chúng tôi lấy uy tín để làm niềm tin cam kết với bạn sẽ hài lòng với dịch vụ cũng như sản phẩm của chúng tôi. Nếu sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi mà bạn ảm thấy không hài lòng chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Thiết kế lò hơi đốt than giá rẻ tại Bình Dương
Thiết lò hơi đốt than theo yêu cầu tại Bình Dương

Tại sao lại chọn công ty TNHH MTV Mạnh Thành Công thay vì chọn các đơn vị thi công khác?

Chúng tôi xin phép giới thiệu Công Ty TNHH MTV Mạnh Thành Công . Công ty TNHH Mạnh Thành Công hiện đang là đối tác hàng đầu trên thi trường cung cấp than đá, các loại lò hơi công nghiệp than đá và bán hơi bảo hòa nhiệt theo yêu cầu của khách hàng.

Ngày 25 tháng 09 năm 2009, Công ty TNHH MTV Mạnh Thành Công đã được phòng đăng ký kinh doanh và sở kế hoạch đầu tư Đồng Nai cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Từ đó đến này, công ty TNHH MTV Mạnh Thành Công đã trải qua 10 năm hoạt động và phát triển nên  đã được thị trường nói chung cũng như người dùng nói riêng đón nhận và tin tưởng, đến nay công ty TNHH MTV Mạnh Thành Công đã là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh các loại sản phẩm về lò hơi công nghiệp đốt than tại Bình Dương phục vụ sản xuất. Ngoài nổi tiếng trong giới cung cấp sản phẩm về lò hơi thì công ty TNHH MTV Mạnh Thành Công còn là một ông lớn trong các dịch vụ như: lắp đặt, bải trì, sữa chữa lò hơi công nghiệp.

Làm lò hơi tầng sôi giá rẻ tại Bình Dương
Một số mẫu lò hơi tầng sôi giá rẻ tại Bình Dương

Những lý do bạn nên lựa chọn lắp đặt lò hơi than đá Bình Dương của MTC

1/Tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc:

=Cổ nhân có câu “thời gian là vàng là bạc”. Câu nói này luôn đúng vào mọi thời đại. Việc đầu tiên bạn thấy sự lời ịch của việc thuê đơn vị thi công lắp ráp đó là tiết kiệm thời gian. Nếu bạn tự lắp ráp sẽ rất tốn thời gian và có thể công trì của bạn không được tốt gây những hậu quả rất lớn về sau khiến bạn tốn nhiều chi phí thậm chí cao hơn cả chi phí bạn thuê đơn vị thi công. Tiết kiệm thời gian, hãy thử tưởng tượng bạn tự lắp ráp lò hơi công nghiệp sẽ mất 3-4 ngày còn nếu bạn thuê đơn vị chúng tôi thi công, chúng tôi cam kết chỉ cần nửa ngày là hoàn thành. Nếu bạn là một doanh nghiệp công ty lớn thì thời gian bạn tự lắp đặt lò hơi trong 1 ngày quy đổi ra sản phẩm bạn làm ra trong một khung thời gian tương tự thì đương nhiên sản phẩm có giá trị hơn.

2/Đảm bảo an toàn lao động

-Việc tự mình sửa chữa sẽ tốn của bạn không chỉ thời gian, tiền bạc, công sức mà nó còn gây ảnh hưởng đến chất lượng và độ an toàn cho người thi công. Bởi chắc chắn các bạn không thể nào có kinh nghiệm cũng như kĩ năng trong lĩnh vực lắp ráp và bảo trì lo hơi công nghiệp than đá như những người lấy nó làm chén cơm để sống như chúng tôi..
Với những người thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ không thể nào lường trước các hậu quả cũng như những sự cố hi hữu trong lức bảo trì lò hơi. Hãy suy nghĩ nếu bạn tự sữa chữa hoặc nhờ một đơn vị nhưng họ lại còn quá non trẻ, nếu trong quá trình sữa chữa thi công lỡ có sơ xuất gì đó xảy ra thì bạn sẽ là người chiu hoàn toàn trách nhiệm.

-Càng nguy hiểm hơn nếu bạn là một con ty có đã có tên tuổi trước đó. Việc gây ra sự cố có thể làm bạn mất chỗ đứng trên thị trường cũng như trong lòng của khách hàng.

-Nếu bạn ở trong một khu dân cư hoặc nhà máy bạn đang có rất nhiều công nhân đang làm việc ở đó thì mọi chuyện sẽ càng tồi tệ hơn nữa. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ ước rằng ban đầu nên thuê đơn vị thi công uy tín đáng tin cậy cao để làm tuy chi phí có phần hơi cao một tí nhưng những giá trị họ mang lại đều rất xứng đáng..

-Khi bạn kí hợp đồng với chúng tôi công ty TNHH Mạnh Thành Công, chúng tôi sẽ nêu rõ quy trình thực hiện một cách chuyên nghiệp cũng như sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu không máy có trục trặc xảy ra.

Đảm bảo đúng tiến độ, yêu cầu khách hàng

-Hầu như tất cả người dùng nếu tự sữa chữa sẽ không thể nào mà đúng tiến độ đề ra dẫn đến trì trễ tất cả những khâu sản xuất cần đến lò hơi công nghiệp sau đó. Vì nếu tự sữa chữa bạn sẽ không thể làm như một người chuyên nghiệp để có thể lường trước nhưng hư hỏng trong lúc sửa chữa.

-Tuy nhiên, một khi bạn sử dụng đến các dịch vụ của công ty chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề tiến độ thi công. Với đội ngũ nhân sự kỹ thuật giàu kinh nghiệm cũng như trải nghiệm thực chiến rất nhiều các dự án nhỏ và lớn khác nhau.

Quy trình làm việc nhanh chóng chuyên nghiệp, rõ ràng chắc chắn các đơn vị thi công của công ty TNHH Mạnh Thành Công sẽ đảm bảo đúng tiến độ cho công trình như đã thỏa thuận từ trước trong hợp đồng làm việc.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV MẠNH THÀNH CÔNG
Địa chỉ trụ sở chính: Số D8, tổ 5, KP4, P. Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai.
Địa chỉ kho bãi: Tổ 9, ấp Tân Cang, xã Phước Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai.
Điện thoại: 0777 071 666 – 0903 664 579
Email: [email protected]

Xem thêm bảng giá than 2021, bảng giá than đá mới nhất

Báo giá kính ốp bếp, kính hoa văn 3D sơn màu chịu nhiệt

Ứng dụng của kính sơn màu ốp bếp

+ Kính sơn màu dùng để ốp bếp.

+ Kính sơn màu ốp tường trang trí

+ Kính sơn màu tiêu dùng trang trí nội ngoại thất

+ Kính sơn màu cho quán bar, bàn tiếp tân khách.

+ Kính sơn màu dùng trang hoàng cho cửa kính, vách kính, vách ngăn — Kính màu làm cho điểm thu hút trong trang hoàng nội ngoại thất.

– Kính màu làm cho biển hiệu quảng cáo, logo đơn vị,…

Xem ngay” bảng giá kính sơn màu ốp bếp

Sự cần yếu dùng kính ốp cho nhà bếp

– các vết dầu mỡ bắn làm không gian bếp đầy mùi dầu mỡ, hôi rình? Nước, đồ ăn bắn lên tường, hoạt động hàng ngày ko giảm thiểu khỏi va chạm khiến cho cho bức tường bếp của bạn ẩm mốc, xỉn màu hoặc trông lem luốc, rếch rác.

– những vết bẩn bắn trên tường bếp ko được vệ sinh, trong môi trường ko khí sẽ bị biến đổi thành các nấm mốc, độc hại đang hàng ngày tích trữ vi khuẩn rình rập nạt dọa sức khỏe của bạn và gia đinh.

Giá kính ốp bếp, kính hoa văn 3D sơn màu chịu nhiệt

– Căn bếp trông thật buồn tẻ có các bức tường nhơm nhở, không gian bếp khiến cho bạn không còn hứng thú bước vào bếp. Việc vào bếp phát triển thành nặng nề, bạn thật chán nản lúc Quan sát căn bếp nhôm nhoam, và hôi bẩn.

– Bạn muốn với 1 không gian bếp thật tuyệt vời, sáng bóng sạch sẽ, đa số những gì bạn cần là các tấm kính cường lực ốp cho nhà bếp + ko gian bếp xinh xẻo, sạch sẽ nhờ kính ốp bếp.

– sở hữu bề mặt căng bóng, trơn tru nhẵn, khả năng chịu lực, chịu nhiệt cực rẻ, những tấm kính cường lực cho phép bạn lau sạch các vết dầu bắn, nước bật 1 bí quyết nhẹ nhõm không một vết tích. Sẽ không còn cảnh tường tróc lở, hôi rình vì bị ẩm mốc, căn bếp lúc nào cũng sẽ được thơm tho, sạch sẽ. đặc trưng, khả năng siêu cường lực, siêu chống nhiệt của những tấm kính này cho bạn sở hữu thể thả phanh nấu bếp, thực hiện việc bếp núc một phương pháp cực kỳ thường nhật, không cần phải nhẹ tay hay nâng niu.

– Thật thú vị có các sản phẩm kính ốp bếp màu, kính ốp bếp 3D sẽ có tới cho gian bếp của bạn sự tinh tế, đẳng cấp. Thật tuyệt vào lúc bước vào bếp là cách để bạn thư giãn, tận hưởng ko gian đẹp. Nấu bếp là nguồn vui, thú thư giản của bạn sau những giây khắc mệt mỏi mang gian bếp xinh đẹp, sạch thơm lúc được sử dụng kính ốp bếp. sở hữu rộng rãi những màu sắc, hoa văn khác nhau, các dòng kính cường lực màu ốp bếp chịu nhiệt tốt dùng cho nghệ thuật trong gia đình.

gia kinh son mau chiu nhiet
Kính sơn màu ốp bếp 3D chịu nhiệt cao cấp
  1. Kính sơn màu ốp bếp là gì? Kính màu ốp bếp hay còn gọi là cắt kính sơn màu được phun lớp sơn tĩnh điện cao cấp cho mọi người dễ dàng lựa chọn.
  2. Phân mẫu theo loại kính — Kính thường ốp bếp (tiêu chuẩn 8–10mm). — Kính an toàn ốp bếp (tiêu chuẩn 6.38 -10.38mm). — Kính cường lực ốp bếp, đây là loại kính ốp bếp được sử dụng phổ quát nhất.
  3. Phân theo cách thức thức sơn và màu sắc lên kính — Kính bếp sơn thường: Là sử dụng những mẫu sơn thông thường để tạo màu, mang thế mạnh tạo phổ quát màu sắc phong phú, rộng rãi, giá bán phải chăng, nhược điểm là nước sơn không bền dễ bị trầy xước ở các khu vực dễ bị va quệt. — Kính bếp sơn chịu nhiệt: tiêu dùng những cái sơn chịu nhiệt để tạo màu sau đó gia nhiệt tới nhiệt độ cao (700 độ C) rồi khiến lạnh đột ngột. có thể gọi kính màu là sự hài hòa hai trong một của kính temper + sơn chịu nhiệt.

– Kính bếp sơn hoa văn: với chiếc kính ốp bếp này, các họa tiết được tạo nên trong khoảng cách phun màu sơn lên măt kính, tạo sự sắc nét vượt trội cho các họa tiết, hoa văn.

– Kính ốp bếp sơn 3D: Là kính mà những hoa văn 3D này được thực hiện bằng cách thức khắc lõm ăn mòn nhằm tạo các con đường nét trước khi phun sơn giúp những họa tiết hoa văn tạo nên chiều sâu 3D, giúp kính bếp vượt trội hơn và đẹp như 1 bức tranh kính nghệ thuật.

kinh son mau
Hình ảnh: kính sơn màu ốp bếp 3d đẹp màu hồng

Các lợi thế khi sử dụng kính sơn màu ốp bếp.

– Kính màu ốp bếp với độ phẳng, sáng bóng cao.

– Tấm kính bếp với khổ to và không tạo mạch vữa.

– Kính bếp sở hữu thể chịu được nhiệt độ cao và chịu được sự sốc nhiệt — mang phổ biến màu sắc phong phú có độ bền vĩnh cửa (trên 100 màu ít bị bay, bạc màu, ít bị ố màu theo thời kì).

– Kính ốp bếp không thấm nước, khó bám bụi.

– Dễ lau chùi vệ sinh so với những cái khác như gỗ, đá, gạch ốp lát. — dùng kính ốp bếp sẽ tạo điều kiện cho không gian thông thoáng — Luôn cho cảm giác sạch sẽ, phổ biến, bền đẹp sở hữu thời kì

– không những thế kính sơn màu còn sở hữu giá bán khó khăn mang các vật liệu thường nhật.

Vận dụng của kính sơn màu ốp bếp

– Kính sơn màu dùng để ốp bếp.

– Kính sơn màu ốp tường trang hoàng

– Kính sơn màu dùng trang trí nội ngoại thất

– Kính sơn màu ốp quầy bar, quầy lễ tân

– Kính sơn màu tiêu dùng trang hoàng cho cửa kính, vách kính, vách ngăn

– Kính màu làm điểm nổi bật trong trang hoàng nội ngoại thất.

– Kính màu làm biển hiệu truyền bá, logo doanh nghiệp,…

kinh mau op bep 3d dep

Sự nhu yếu dùng kính ốp cho nhà bếp

– những vết dầu mỡ bắn làm cho ko gian bếp đầy mùi dầu mỡ, hôi rình? Nước, đồ ăn bắn lên tường, hoạt động hàng ngày không hạn chế khỏi va chạm khiến cho bức tường bếp của bạn ẩm mốc, xỉn màu hoặc trông lem nhem, rếch rác.

– các vết bẩn bắn trên tường bếp ko được vệ sinh, trong môi trường không khí sẽ bị biến đổi thành những nấm mốc, độc hại đang hàng ngày tích tụ vi khuẩn rình rập doạ dọa sức khỏe của bạn và gia đinh.

– Căn bếp trông thật buồn tẻ có những bức tường lôm nhôm, không gian bếp khiến cho bạn ko còn hứng thú bước vào bếp. Việc vào bếp trở nên nặng nằn nì, bạn thật chán nản lúc Nhìn vào căn bếp nham nhở, và hôi bẩn.

– Bạn muốn với một ko gian bếp thật xuất sắc, sáng bóng sạch sẽ, bạn muốn mỗi khi bước vào trong bếp là một bầu ko khí sạch sẽ, thơm tho và đập vào mắt bạn là cả 1 không gian nghệ thuật? hầu hết các gì bạn cần là các tấm kính cường lực ốp cho nhà bếp + không gian bếp xinh xắn, sạch sẽ nhờ kính ốp bếp.

– có bề mặt căng bóng, trơn nhẵn, khả năng chịu lực, chịu nhiệt cực phải chăng, các tấm kính cường lực cho phép bạn lau sạch các vết dầu bắn, nước bật một cách nhẹ nhõm ko 1 vết tích. Sẽ ko còn cảnh tường tróc lở, hôi rình vì bị ẩm mốc, căn bếp khi nào cũng sẽ được thơm tho, sạch sẽ. đặc thù, khả năng siêu cường lực, siêu chống nhiệt của những tấm kính này cho bạn có thể thoả thích nấu ăn, thực hành việc bếp nước một bí quyết hết sức thường ngày, không cần phải nhẹ tay hay nâng niu.

– Thật thú vị mang những sản phẩm kính ốp bếp màu, kính ốp bếp 3D sẽ sở hữu tới cho gian bếp của bạn sự tinh tế, đẳng cấp. Thật tuyệt vào lúc bước vào bếp là bí quyết để bạn thư giãn, tận hưởng ko gian đẹp. Việc bếp nước không còn là nỗi âu lo nữa. nấu ăn là nguồn vui, thú thư giản của bạn sau những giây lát mệt mỏi với gian bếp xinh đẹp, sạch thơm lúc được sử dụng kính ốp bếp. có nhiều các màu sắc, hoa văn khác nhau, những dòng kính cường lực ốp bếp màu, kính ốp bếp 3D cho bạn các bức tường sống động, đầy màu sắc nghệ thuật.

Bảng báo giá thi công kính ốp bếp 3d giá rẻ chịu nhiệt tốt nhất

Cắt kính sơn màu

Kính cường lực sơn màu độ dày 8mm (ly)

Kích thước kính <= 600mm

Md:   640.000 đ

600mm < khổ kính <= 700mm

Md:  710.000 đ

700mm < khổ kính <= 800mm

Md:  810.000 đ

Kính cường lực sơn màu kim sa hoặc sơn nhũ màu + 100.000đ/md

Md: + 90.000 đ

Ghi chú:   Giá chưa bao gồm thuế VAT.

CƠ SỞ NHÔM KÍNH VẠN THIÊN
Tel 01: 0903 021 091(Mr Linh)
Tel 02: 0978 072 722(Mr Linh)
Cơ sở 01: 20, Lê Quốc Trinh, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Tp. HCM
Cơ sở 02: Cơ sở 2: 268, Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, Tp. HCM

Mua bán trao đổi xe ô tô cũ tại khu vực TpHCM, Bình dương

Mua bán trao đổi xe ô tô cũ tại khu vực TpHCM, Bình dương

Xe ô tô cũ hiện đang là một trong những giải pháp được nhiều người hướng đến. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán xe ô tô cũ các loại còn đời tại khu vực TpHCM, Bình Dương thì bạn có thể đến ngay với chúng tôi – trung tâm mua bán xe tải, ô tô cũ các loại Salon Ô tô Anh Ty.
Salon Ô tô Anh Ty là cái tên quen thuộc với những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, Bình Dương. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán xe tải cũ các loại, đây là cái tên khách hàng gần xa có thể liên hệ khi cần. Với nhiều ưu điểm nổi bật về chi phí mua xe, chính sách bảo hành, quy trình làm việc,… nên đây là địa chỉ được nhiều người tin tưởng chọn lựa.

Khi nhu cầu mua bán trao đổi xe ô tô cũ tăng cao

Có thể nói rằng, hiện nay nhu cầu mua bán trao đổi xe ô tô cũ không ngừng tăng cao. Nếu như trước đây, việc sở hữu cho mình chiếc xe ô tô là điều xa xỉ với nhiều người thì hiện nay, việc mua cho mình chiếc xe ô tô làm phương tiện di chuyển, làm việc đã được nhiều người hướng đến.
Với những người có điều kiện, họ hoàn toàn có thể mua xe ô tô mới đến từ các thương hiệu khác nhau trên thế giới và trong nước. Còn đối với những người điều kiện kinh tế ở mức cho phép, họ hoàn toàn có thể mua cho mình chiếc xe ô tô cũ.

Xe hd dau keo 15 tan cu
Ảnh: Mua bán trao đổi xe ô tô cũ hyundai tại khu vực TpHCM, Bình dương

Nhu cầu người sử dụng mua xe ô tô cũ trong nhiều năm gần đây phải nói là rất cao. Kéo theo đó là hàng loạt dịch vụ cung cấp xe ô tô cũ ra đời. Đó có thể là những showroom, đại lý, ngân hàng thanh lý, tổ chức Doanh nghiệp.
Thậm chí là các cá nhân không có nhu cầu sử dụng xe bán lại. Đứng trước những điều đó, người dùng sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn, để tìm hiểu và để mua cho mình chiếc xe như ý.
Tuy nhiên,khi có quá nhiều sự lựa chọn như vậy sẽ nảy sinh ra một vấn đề khác. Đó chính là bên cạnh những địa chỉ cung cấp xe ô tô cũ uy tín, cũng còn có những địa chỉ bán xe ô tô cũ kém chất lượng.
Họ bất chấp bán hàng kém chất lượng, hàng không đúng như những lời gọi mời. Hay nói cách khác, họ chính là những “gian thương”, buôn gian bán lận.

xe-tai-isuzu-2t5-cu
Ảnh: Mua bán trao đổi xe tải Isuzu cũ tại Bình dương, TpHCM

Người sử dụng nếu vô tình chọn lựa cho mình những địa chỉ bán hàng như vậy sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro, nguy cơ. Trong khi mua một chiếc xe ô tô cũ cũng không phải điều dễ dàng và với số tiền không hề nhỏ đối với một số người.
Bạn đang ở khu vực TpHCM, Bình dương…bạn đang quan tâm tới các loại xe tải cũ và sự lựa chọn tối ưu Salon Ô tô Anh Ty là một trong những đơn vị chuyên mua bán trao đổi hay mua bán xe ô tô cũ tại Bình Dương, TpHCM bạn có thể tin tưởng chọn lựa hiện nay.
Thấu hiểu nhu cầu thực sự của khách hàng về một chiếc xe ô tô cũ có thể đáp ứng được trọn vẹn những tiêu chí, chúng tôi bên cạnh dịch vụ mua bán xe tải cũ đã cho ra đời dịch vụ mua bán, trao đổi xe ô tô cũ các loại. Khách hàng khi có nhu cầu thực sự, hãy vui lòng liên hệ với Salon Ô Tô Anh Ty để sở hữu sản phẩm phù hợp với mình nhé!
Một câu hỏi được đặt ra, vậy tại sao chúng tôi có thể khẳng định một điều chắc chắn là bạn mua bán trao đổi xe ô tô cũ tại khu vực TpHCM, Bình Dương là sự lựa chọn tối ưu. Sở dĩ chúng tôi có thể khẳng định được điều đó vì:

Mua bán trao đổi xe ô tô cũ giá cả phù hợp:

Tại Salon Ô tô Anh Ty, quý khách hàng có thể yên tâm về vấn đề mua bán trao đổi xe ô tô cũ với mức giá phù hợp. Theo đó, chúng tôi sẽ tiến hành thu mua xe ô tô cũ với giá cao, phù hợp tình trạng xe.
Chúng tôi cũng sẽ bán xe ô tô cũ cho những ai có nhu cầu với giá thành phải chăng. Và đặc biệt, bạn muốn trao đổi xe ô tô cũ để có được chiếc xe khác chất lượng hơn, phù hợp hơn thì chúng tôi vẫn sẽ sẵn sàng hỗ trợ.

xe-tai-kia-k200-cu
Salon Ô tô Anh Ty mua bán trao đổi các loại xe tải Kia cũ các loại
Mua bán trao đổi xe ô tô cũ đảm bảo quyền lợi:

Khi mua bán, trao đổi xe ô tô cũ tại trung tâm mua bán xe ô tô cũ Anh Ty, quý khách hàng sẽ được bảo vệ quyền lợi thiết thực của mình. Bạn không chỉ được mua bán, trao đổi xe giá thành phù hợp mà còn được cung cấp đầy đủ giấy tờ, hóa đơn liên quan, được bảo mật thông tin 100%, được cung cấp chính sách bảo hành, được làm việc dựa trên hợp đồng công khai, minh bạch,… Cả bên bán và bên mua xe ô tô cũ đều có quyền lợi và nghĩa vụ của mình đối với đôi bên.

Tư vấn mua bán trao đổi xe ô tô cũ miễn phí:

Tại đơn vị chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí mua bán trao đổi xe ô tô cũ các loại. Bạn có thể liên hệ đến trung tâm, nêu lên yêu cầu, mong muốn và chúng tôi sẽ giúp bạn chọn cho mình chiếc xe phù hợp.
Khi đó, bạn sẽ đến trực tiếp kiểm tra tình trạng xe và nếu thực sự hài lòng thì hai bên mới ‘chốt đơn”. Việc tư vấn mua bán, trao đổi xe ô tô cũ tại Salon Ô tô Anh Ty là hoàn toàn miễn phí.

Bảo hành chu đáo và bền lâu khi mua xe ô tô cũ:

Nhằm cam kết với khách hàng của mình, thể hiện một quy trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tiến hành cung cấp chính sách bảo hành chu đáo dành cho bạn.
Với bất kỳ dòng xe nào, đời xe nào,…thì bên đơn vị vẫn sẽ có chính sách bảo hành cho bạn. Mọi hư hỏng hay gặp vấn đề trục trặc đến từ đơn vị cung cấp xe, bạn hoàn toàn có thể liên hệ và được hỗ trợ miễn phí.
Như vậy, với những chia sẻ về mua bán trao đổi xe ô tô cũ tại khu vực Tphcm, Bình dương trên đây, quý bạn đọc đã giải đáp được thắc mắc về việc trao đổi hay mua bán xe tải cũ tại Tphcm hay Bình dương thì đã biết mình nên liên hệ ở đâu rồi đúng không. Để biết thêm thông tin, quý bạn đọc có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi để có được câu trả lời ưng ý và hài lòng nhé!

Theo Bình An

Lắp đặt cửa nhôm xingfa tại An Giang

Lắp đặt cửa nhôm xingfa tại An Giang

Quý khách đang quan tâm đến việc lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại An Giang. Hiện nay việc xây dựng các công trình kiến trúc như  nhà ở, quán cà phê, nhà hàng, công ty…ngày càng nhiều, đòi hỏi sự phát triển ngày càng cao về kết cấu, nguyên vật liệu xây dựng. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó cửa nhôm xingfa hoặc các loại cửa nhôm kính tại An Giang đã ra đời và là một trong những nguyên vật liệu được giới xây dựng sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Cửa nhôm xingfa tại An Giang hiện đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Cửa nhôm Xingfa tại An Giang được đại đa số khách hàng lắp đặt nhiều. An Giang là một trong những tỉnh có tiềm năng phát triển về ngành dịch vụ lắp đặt cửa nhôm xingfa. An Giang là tỉnh thành đang trong quá trình đô thị hóa loại 2, có điều kiện sống và du lịch phát triển, nhu cầu về xây dựng cũng như cơ sở hạ tầng phát triển để ứng dụng công nghệ mới vào việc xây dựng lên các khách sạn, nhà hàng, biệt thự, khu công nghiệp,…Cùng tìm hiểu các đơn vị chuyên về lắp đặt cửa nhôm xingfa tại An Giang uy tín chất lượng ngay dưới đây.

Lựa chọn đơn vị lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại An Giang

Với tiềm năng phát triển của cửa nhôm xingfa tại An Giang như đã nói trên thì tại đây các cơ sở kinh doanh cũng đã xuất hiện khá nhiều nhằm đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại đây.

vach-ngan-nhom-an-giang-11
Ảnh: Lắp đặt vách ngăn nhôm kính Xingfa tại An Giang

Công ty Nhôm Kính Châu Á với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt cửa nhôm xingfa tự tin đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng về chất lượng, giá thành, uy tín nhất hiện nay.

Đảm bảo khi chọn công ty chúng tôi quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi tốt nhất.

Cửa Nhôm Xingfa tại An Giang là gì?

Cửa nhôm xingfa tại An Giang được chọn từ loại nhôm tốt nhất trên thị trường hiện nay, được xuất xứ từ Quảng Đông, Trung Quốc, du nhập vào Việt Nam những năm 1988, được thiết kế với bên trong rỗng với các đường gân sole nhau.

nhom-kinh-an-giang-11
Ảnh: Tư vấn thi công lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa tại An Giang

Cửa nhôm Xingfa tại An Giang thì được phủ một lớp sơn tĩnh điện ngoài trời với thiết kế chuẩn Châu Âu. Cấu trúc hóa học không bị oxi hóa ở nơi ẩm hay vào mùa mưa.

Ưu điểm của cửa nhôm Xingfa tại An Giang

Cửa nhôm xingfa tại An Giang với chất liệu tốt, chịu nhiệt, chịu lực đảm bảo bền bỉ vượt thời gian, không lo bị cong, vênh, hay không bị ăn mòn. Đảm bảo lúc nào cũng như mới.
Cửa nhôm xingfa tại An Giang được nhập khẩu chính hãng, rõ ràng về nguồn gốc và xuất xứ đảm bảo về chất lượng uy tín cho khách hàng yên tâm sử dụng.
Quy trình sản xuất khép kín, hiện đại đảm bảo chất lượng tốt nhất kiểm duyệt và đưa ra thị trường.
Cửa nhôm xingfa tại An Giang có khả năng cách âm, cách nhiệt cực kì tốt đảm bảo về nhu cầu cho khách hàng khi muốn xây dựng quán karaoke, nhà hàng,…

Cửa nhôm xingfa tại An Giang
Ảnh: Tư vấn lắp ráp Cửa nhôm xingfa tại An Giang

Trọng lượng nhẹ dễ dàng vận chuyển nguyên vật liệu cũng như tiện sử dụng, đảm bảo giảm trọng tải cho các công trình so với khi sử dụng gỗ.
Thiết kế sang trọng, đơn giản mà tinh tế đảm bảo nhu cầu thẩm mỹ dễ dàng thiết kế các nhà hàng sang trọng, homestay, khách sạn cao cấp,…cũng như sự góp phần tạo nên vẻ đẹp nhã nhặn trong chính ngôi nhà của bạn.
Độ kín của cửa nhôm xingfa tại An Giang dễ dàng lắp đặt các thiết bị điện như máy lạnh, máy điều hòa đồng thời đảm bảo không bị nước vào bên trong nhà hay không khí lạnh lùa vào bên trong căn nhà.
Chịu được mưa gió cực tốt nên có thể xây các tòa nhà cao tầng, cao ốc hoặc trên những vùng cao tây nguyên lộng gió hay khu vực gió bão, lũ lụt,…

Cửa nhôm xingfa tại An Giang hiện đã sản xuất đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chất liệu bền đẹp, giá cả hợp lí đảm bảo tốt nhu cầu của người sử dụng.

Chính vì vậy mà trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại cửa nhôm xingfa với chất liệu hàng kém, xuất xứ không rõ nguồi gốc, sản xuất không đúng quy trình được đem ra ngoài thị trường gây ra nhiều hậu quả khá nghiêm trọng cho người tiêu dùng, cũng như gây thiệt hại cho các công trình lớn.

Vì vậy quý khách hàng nên có những lựa chọn thật kĩ càng, đúng đắn, tham khảo nhiều nơi khi quyết định chọn đơn vị lắp đặt cửa nhôm xingfa tại An Giang.

Đơn vị Lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại An Giang  uy tín, chất lượng

Cửa nhôm xingfa tại An Giang đang là nguyên liệu tốt được yêu thích mạnh mẽ, nhu cầu sử dụng của người dân ngày càng phổ biến, nên xuất hiện ngày càng nhiều các đơn vị thi công lắp đặt cửa nhôm xingfa tại An Giang. Vậy đâu là lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng?
Cách lắp đặt cửa nhôm xingfa tại An Giang không hề đơn giản và không phải đơn vị nào cũng có đủ kĩ năng thực hiện việc lắp đặt cửa nhôm xingfa. Nhưng lại có nhiều các đơn vị, nhà thầu thi công còn non trẻ chưa đủ tay nghề đã ra thị trường để thi công gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng công trình, làm quý khách hàng mất thời gian và chi phí sửa chữa hay thay lại mới. Vì thế nên lựa chọn các nhà thầu uy tín và chất lượng  được nhiều người biết đến để đảm bảo công trình kiến trúc của quý khách được hoàn thiện một cách tốt nhất, tạo không gian sang trọng, thoáng mát, lịch sự, thẩm mỹ.

Cửa nhôm xingfa tại An Giang
Ảnh: Tư vấn lắp ráp Cửa nhôm xingfa tại An Giang

Công ty Nhôm Kính Châu Á  luôn tự hào là đơn vị thi công uy tín và chất lượng bậc nhất tại An Giang đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt công trình xây dựng đặc biệt là cửa nhôm Xingfa tại Tphcm hoặc cửa nhôm xingfa tại An Giang.

Công ty Nhôm kính Châu Á đảm bảo làm việc với đầy đủ các tiêu trí sau:

Đội ngũ thi công có trình độ tay nghề chuyên môn cao, nhanh nhẹn, dày dặn kinh nghiệm , nhiệt tình trong việc thiết kế, thi công, lắp đặt cửa nhôm xingfa tại An Giang.
Quy trình lắp đặt khép kín, có kế hoạch, tổ chức đảm bảo trình tự, tiến độ với độ an toàn, tin cậy cao.
Đảm bảo uy tín về bảo hành, sửa chữa khi có bất cứ sai sót kĩ thuật nào dù là nhỏ nhất.

Công ty Nhôm Kính Châu Á chúng tôi đã nhận được rất nhiều những sự phản hồi tích cực từ quý khách hàng về chất lượng thi công hết sức kĩ càng, tư vấn tận tình, chính sách bảo hành lâu dài, hậu mãi cực kì tốt với tất cả các khách hàng khi lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại An Giang. Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành và tin tưởng Nhôm Kính Châu Á.

Bình An

Giá đất bình dương tăng lên 18% từ năm 2020 đến 2024

Giá đất bình dương tăng lên 18% từ năm 2020 đến 2024

Mới đây nhận được quyết định Thuận an và Dĩ an lên thành phố thì UBND tỉnh Bình Dương và Đồng Nai đã rà xoát và xác nhận lại rồi công bố bảng giá đất 5 năm đến. Nhằm có được những định hướng đúng đắn cho chiến lược phát triển đô thị và bình ổn giá cả thị trường nhà đất. Mức giá cao nhất ở Bình Dương là 37,8 triệu/m2 khi mà Báo cáo này ở Đồng Nai là 40 triệu đồng/m2.

Tại thức giấc Bình Dương, bảng giá những cái đất thức giấc Bình Dương quá trình 2020-2024 điều chỉnh giá đất nâng cao tương ứng có giá đất theo hệ số điều chỉnh giá đất K tăng bình quân 18% so có bảng giá đất hiện hành. Theo đấy, ghi nhận một số trục đường thuộc phố Phú Cường, thành thị Thủ Dầu 1 có giá đất cao nhất 37,8 triệu đồng/m2.

Đối mang đất tỉnh thành, các các con phố cái I ở vị trí một của thị thành Thủ Dầu một gồm: Yersin, Bạch Đằng, cách mệnh tháng Tám, Đại lộ Bình Dương, Điểu Ong, Đinh Bộ Lĩnh, Đoàn è Nghiệp, Hùng Vương, Nguyễn Du, Nguyễn Thái Học, quang Trung, nai lưng Hưng Đạo sở hữu giá đất cao nhất là 37,8 triệu đồng/m2.

các đường chiếc II ở vị trí một của thành phố Thủ Dầu một mang giá đất từ 20-25 triệu đồng/m2.

Đối mang đất phi nông nghiệp, tỉnh giấc Bình Dương thực hành điều chỉnh bằng có giá đất tính theo Hệ số điều chỉnh giá đất (K) năm 2019 đang vận dụng (có điều chỉnh cho phù hợp giữa những huyện, huyện, thành phố), tương ứng mức tăng bình quân khoảng 18% so mang bảng giá đất hiện hành.

tỉnh Bình Dương cũng bổ sung bảng giá đất hạ tầng tín ngưỡng, tín ngưỡng: áp dụng bằng giá đất cung cấp, kinh doanh phi nông nghiệp ko phải là đất thương nghiệp, dịch vụ. Tỉnh giấc bổ sung bảng giá đất quốc phòng, an ninh: ứng dụng bằng 65% giá đất ở.

Đối sở hữu đất nông nghiệp, giá đất bằng khuông giá tối đa do Chính phủ quy định tại Nghị định số 104/2014/NĐ-CP nhưng đảm bảo sự hài hòa giữa các thị xã, quận, thành phố trên khu vực tỉnh.

khi mà ấy, tại tỉnh giấc Đồng Nai, dù rằng giá đất quá trình 2020-2024 sở hữu biến động tăng rất cao so với bảng giá hiện hành nhưng vẫn chênh lệch lớn so sở hữu giá đất thương lượng trên thị trường.

nhóm đất ở tại tỉnh thành được bổ sung thêm 14 trục đường mới, đưa tổng số đường thành thị quy định trong bảng giá đất là 510 con đường và chia thành 715 đoạn. Ở nội dung này, giá đất tại các tuyến phố đều nâng cao, mức nâng cao phổ thông trong khoảng 1,5 – 3 lần so mang giá hiện hành. Giá thành cao nhất là 40 triệu đồng/m2 tại đường 30-4 (TP. Biên Hòa) và phải chăng nhất 160.000 đồng/m2 thuộc phường Định Quán (huyện Định Quán).

Đối sở hữu hàng ngũ đất nông nghiệp, mức nâng cao cao nhất là những thị trấn thực dân địa bàn quận Trảng Bom (2,2 – 3 lần), huyện thống nhất (2,5 – 3 lần), thị xã Xuân Lộc (3 – 4 lần), huyện Cẩm Mỹ (2,8 – 3,2 lần). Đất nông nghiệp TP. Biên Hòa với nhiều mức tăng khác nhau, những phường cũ có tỷ lệ tăng tốt nhất (từ 6 – 29%), các xã mới có mặt trên thị trường mang mức tăng cao nhất là 4,3 lần.

Theo news.zing.vn

Xem thêm>>

 

 

 

 

Ở đâu trong khu vực Hà nội đất rẻ hay đắt

Bạn đang quan tâm xem ở đâu trong khu vực Hà nội đất rẻ hay đắt, có một thay đổi mới đây về giá đất Hà nội đầu tháng 1 năm 2020 mà chúng tôi thấy thông tin này cần được blog luật nhà đất muốn chia sẻ tới các bạn xa gần.

Theo bảng giá những loại đất trên khu vực thị thành Hà Nội, vận dụng trong khoảng ngày 1/1/2020 tới 31/12/2024 thì huyện Hoàn Kiếm sở hữu giá đất cao nhất là sắp 188 triệu đồng/m2; giá đất tốt nhất thuộc quận Hà Đông, hơn 4,5 triệu đồng/m2.

Bảng giá đất mới của Hà Nội: Đất ở đâu đắt, rẻ nhất?

Đất ở đâu đắt, rẻ nhất?

chủ toạ UBND thị thành Hà Nội Nguyễn Đức Chung mới đây ký ban hành quyết định số 30/2019/QĐ-UBND về việc ban hành Quy định và bảng giá các dòng đất trên khu vực thị thành Hà Nội, ứng dụng từ ngày 1/1/2020 đến 31/12/2024.

Theo quy định, thời kỳ từ 2020-2024, bảng giá các loại đất của Hà Nội tăng bình quân 15% so với giai đoạn 2014-2019, chỉ riêng chi phí đất nông nghiệp được giữ nguyên. Cụ thể, đối có đất ở tại những huyện điều chỉnh nâng cao bình quân 16% đối sở hữu các các con phố trục chính hai chiều; nâng cao bình quân 12% đối mang các con đường 1 chiều; những trục đường còn lại bình quân tăng 15%. Đất thương mại, nhà cung cấp tại những thị xã được điều chỉnh bằng 62 – 65% giá đất ở sau lúc điều chỉnh. Trong đấy, đối sở hữu 4 thị xã (Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, 2 Bà Trưng) điều chỉnh bằng 65%, những huyện còn lại điều chỉnh bằng 62%.

Giá đất cung cấp buôn bán phi nông nghiệp ko phải là đất thương mại nhà cung cấp ở các thị xã cũng nâng cao bình quân 16% đối sở hữu các các con phố trục chính 2 chiều; tăng 12% đối mang các tuyến phố một chiều; tăng 15% sở hữu những trục đường còn lại.

Bảng giá đất mới của Hà Nội: Đất ở đâu đắt, rẻ nhất? – Ảnh 1.
Theo bảng giá đất mới được vận dụng từ ngày 1/1/2020, địa bàn huyện Hoàn Kiếm có giá đất cao nhất là sắp 188 triệu đồng/m2.

Tại các huyện và huyện Sơn Tây, bảng giá đất ở tăng bình quân 15% đối mang các tuyến đường quốc lộ, các con phố thực dân địa phận thị trấn; tăng bình quân 12% đối có các các con phố tỉnh lộ, tuyến đường trục chính thuộc địa phận những xã; điều chỉnh tăng bình quân 10% đối mang những các con phố còn lại và trục đường trong khu dân cư nông thôn. Đối sở hữu đất thương nghiệp, dịch vụ ở các quận và thị xã điều chỉnh tăng bình quân 10 – 15%; bảng giá đất cung cấp buôn bán phi nông nghiệp không phải là đất thương mại dịch vụ thì giữ nguyên…

Theo bảng giá đất mới thì giá đất thành phố trong nội ô tối đa thuộc địa bàn thị xã Hoàn Kiếm, trên những đường Hàng Ngang, Hàng Đào, Lê Thái Tổ, sở hữu giá gần 188 triệu đồng/m2; giá rẻ nhất thực dân địa bàn quận Hà Đông hơn 4,5 triệu đồng/m2.

Tại huyện Sơn Tây, giá đất ở thành phố tại những thị trấn tối đa hơn 19 triệu đồng/m2 và phải chăng nhất hơn 1,4 triệu đồng/m2. Giá đất ở tại xã thuộc các quận tối đa hơn 25 triệu đồng/m2, giá tối thiểu là một,4 triệu đồng/m2…

Giá đất nông thôn trên khu vực thị thành Hà Nội ở các phường giáp giới thị xã cao nhất 32 triệu đồng/m2 và tối thiểu hơn hai,2 triệu đồng/m2. Giá đất ở ven tuyến phố liên lạc chính tối đa hơn 17 triệu đồng/m2 và tối thiểu là 670 ngàn đồng/m2. Khu dân cư nông thôn còn lại sở hữu giá tối đa là 3,2 triệu đồng/m2, tối thiểu là 495 ngàn đồng/m2.

Điều chỉnh bảng giá đất ảnh hưởng gián tiếp đến bất động sản

UBND TP Hà Nội cho biết, giá những cái đất quy định tại Quyết định này được dùng khiến căn cứ trong những trường hợp: Tính tiền dùng đất khi Nhà nước xác nhận quyền dùng đất ở của hộ gia đình, cá nhân đối sở hữu phần diện tích trong hạn mức; cho phép chuyển mục đích dùng đất từ loại  đất đai nông nghiệp hay đất không thuộc đất nông nghiệp không phải là đất ở sang đất ở đối sở hữu phần diện tích trong hạn mức giao đất ở cho hộ gia đình, cá nhân; Tính thuế dùng đất; Tính phí và lệ phí trong quản lý, tiêu dùng đất; Tính tiền xử phạt vi phạm hành chính trong ngành đất đai…

Việc điều chỉnh bảng giá đất sẽ tác động gián tiếp tới thị trường bất động sản, công việc giải phóng mặt bằng…

Giá các dòng đất quy định tại Quyết định này được sử dụng làm cho hạ tầng xác định giá đất trong các trường hợp: Tính tiền dùng đất, tiền thuê đất đối với trường hợp được Nhà nước giao đất, cho thuê đất ko chuẩn y hình thức đấu giá quyền tiêu dùng đất; phần diện tích vượt hạn mức công nhận quyền tiêu dùng đất của hộ gia đình, tư nhân mà diện tích tính tiền sử dụng đất, tiền thuê đất của thửa đất hoặc khu đất sở hữu trị giá (xác định trong bảng giá đất) dưới 30 tỷ đồng…

Cũng theo UBND TP Hà Nội, việc điều chỉnh bảng giá đất sẽ tác động trực tiếp vào lớn mạnh kinh tế – xã hội của thị thành. Cục Thuế đô thị dự kiến, trong giai đoạn 2020-2024, bảng giá đất điều chỉnh sẽ tăng thu cho ngân sách hơn 3.810 tỷ đồng. Ngoài ra, việc điều chỉnh này cũng sẽ làm cho nâng cao tầm giá đối có người dân và các doanh nghiệp trên địa bàn.

cùng sở hữu ấy, việc điều chỉnh bảng giá đất sẽ tác động gián tiếp đến thị trường bất động sản, công tác phóng thích mặt bằng. Mặt khác, những chủ đầu tư sẽ tranh thủ tăng tầm giá bất động sản tại Dự án, còn các hộ dân nằm trong phạm vi thu hồi đất, phóng thích mặt bằng trông mong vào việc tăng giá bồi hoàn. Các bạn vừa xem thông tin chia sẻ về nội dung ở đâu trong khu vực Hà nội đất rẻ hay đắt?

Theo Theo Ninh Phan/cafebiz.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Năm 2020 xe không chính chủ bị phạt lên tới 8 triệu đồng

Xin chào các bạn, mới đây blog luật bất động sản bdsflcquynhon.com mới nhận được một thông tin nóng sốt quy định mức phạt mới cho các loại xe không chính chủ, xe không làm giấy tờ sang nhượng khi cho tặng hay mua bán. Chúng tôi cùng chia sẻ thông tin này để các bạn cùng xem tham khảo và áp dụng kẻo bị phạt oan uổng nhé bạn hiền.

Theo nghị định 100/2019 ban hành ngày 30/12/2019 thì mức xử phạt đối sở hữu lỗi ko khiến cho giấy tờ sang tên ô tô, xe máy khi tậu bán, tặng cho… có thể lên đến 8 triệu đồng bắt đầu từ năm 2020, tăng gấp hai lần so sở hữu quy định trước đây.

Mức phạt lỗi xe không chính chủ tăng gấp đôi từ năm 2020.

Mức phạt lỗi xe ko chính chủ nâng cao gấp đôi từ năm 2020. (Ảnh qua vnexpress)

Cụ thể, nghị định số 100/2019 nêu rõ mức xử phạt đối sở hữu chủ xe ko làm thủ tục đăng ký sang tay xe (để chuyển tên chủ xe trong Giấy đăng ký xe sang tay của mình) theo quy định lúc tìm, được cho, được tặng, được phân bổ, được điều chuyển, được thừa kế như sau:

Phạt trong khoảng hai – 8 triệu đồng đối với những cái ô tô
– Trường hợp chủ xe là cá nhân: Phạt trong khoảng 02 – 04 triệu đồng (trước đây bị phạt tiền từ 01 – 02 triệu đồng).
– Trường hợp chủ đứng tên xe không phải là cá nhân mà là tổ chức: Phạt từ 4 triệu – 08 triệu đồng (trước đây mức này chỉ bị phạt tiền từ 02 triệu – 04 triệu đồng).
Mức xử phạt theo quy định mới nâng cao gấp đôi so sở hữu quy định trước đây.

phat-xe-khong-chinh-chu
Ảnh minh họa: Công an giao thông xử phạt hành chính xe không chính chủ

Phạt trong khoảng 400.000 đồng – 1,2 triệu đồng đối sở hữu xe máy
– Đối mang chủ xe là cá nhân: Phạt trong khoảng 400.000 – 600.000 đồng (trước đây mức phạt là 100 – 200.000 đồng)

– Đối sở hữu chủ xe là tổ chức: Phạt từ 800.000 đồng – một,2 triệu đồng (trước đây mức phạt trong khoảng 200.000 – 400.000 đồng).

Nghị định mới cũng nhấn mạnh, các dụng cụ chưa khiến thủ tục đăng ký xe hoặc đăng ký sang tay xe theo quy định lúc mua, được cho, được tặng, được phân bổ, được điều chuyển, được thừa kế vận chuyển sản thì cá nhân, doanh nghiệp đã tậu, được cho, được tặng, được phân bổ, được điều chuyển, được thừa kế tài sản là đối tượng để ứng dụng xử phạt như chủ dụng cụ.

ngoài ra, ko phải mọi trường hợp vi phạm nêu trên đều bị phạt. Theo khoản 10 Điều 80 Nghị định này, xe ko chính chủ chỉ bị phạt khi xác minh:

– Trong thời kỳ đăng ký xe;

– Trong thời kỳ khảo sát, giải quyết vụ tai nạn giao thông.

Thủ tục sang tay đổi chủ dụng cụ gồm:
Bản khai đăng ký sang tay, đi lại xe sở hữu cam kết của người đang sử dụng xe, sở hữu xác nhận về địa chỉ thường trú của người đang sử dụng xe của Công an cấp xã nơi người đấy thường trú;
Giấy chứng nhận hoặc hóa đơn khoản nộp lệ phí trước bạ xe;
Chứng từ chuyển quyền mang xe của người đứng tên trong giấy chứng thực đăng ký xe và chứng từ chuyển quyền sở hữu xe của người bán cuối cùng;
Giấy chứng nhận đăng ký xe.
Trường hợp người đang tiêu dùng xe ko mang chứng từ chuyển quyền mang xe thì hồ sơ đăng ký sang tên gồm:

Giấy khai đăng ký sang tay, chuyển di xe mang cam kết của người đang tiêu dùng xe, có xác nhận về địa chỉ thường trú của người đang tiêu dùng xe của Công an cấp phường nơi người đó thường trú;
Bản chính các loại chứng từ, hóa đơn nộp lệ phí trước bạ xe;
Giấy chứng nhận đăng ký xe.
Trường hợp người tiêu dùng xe bị mất giấy chứng thực đăng ký xe phải biểu lộ rõ lý do trong giấy khai đăng ký sang tay, vận động xe.

Phí sang tay đổi chủ xe máy bao gồm phí trước bạ và phí sang tên đổi chủ. Phí sang tên khoảng 50 nghìn đồng, còn phí trước bạ được tính theo giá trị xe tại thời khắc đang dùng và đời xe.

mang xe đã qua sử dụng, mức phí trước bạ được tính là 1%. Ví dụ xe trị giá 15 triệu đồng thì phí trước bạ là 150 nghìn đồng. Vậy tổng giá bán sang tay đổi chủ sẽ là 150+50 = 200 ngàn đồng.

Nghị định số 100/2019 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong ngành liên lạc tuyến đường bộ và tuyến đường sắt thay thế Nghị định số 46/2016 của Chính phủ chính thức mang hiệu lực từ 1/1/2020.

Như vậy trên đây, chúng tôi vừa thuật lại một số thông tin đăng tải thêm lên blog luật bất động sản bdsflcquynhon.com  một số thông tin nóng sốt quy định mức phạt mới cho các loại xe không chính chủ, xe không làm giấy tờ sang nhượng khi cho tặng hay mua bán. Chúng tôi hy vọng bạn quan tâm và thực hiện đúng quy định  kẻo bị phạt oan uổng nhé.

Nguồn: tinhhoa.net

Từ 5/1 bỏ hoang hay mua bán đất không sổ đỏ bị phạt nặng hàng tỉ đồng

Từ 5/1, chủ đầu tư phân lô, bán nền trái phép hay hành vi lấn, chiếm đất… sẽ bị phạt đến 1 tỷ đồng và buộc khôi phục hiện trạng.

Đây là một số trong những quy định mới tại Nghị định 91/2019/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính lĩnh vực đất đai, thay thế Nghị định 102/2014.

Nghị định 91 về xử phạt vi phạm hành chính lĩnh vực đất đai có hiệu lực từ hôm nay (5/1) có khá nhiều điểm mới. Trong đó, phân lô, bán nền trái phép, tự ý chuyển đất trồng lúa sang đất ở, bỏ hoang đất hay mua bán đất không có sổ đỏ… là những hành vi bị phạt nặng.

Mua bán đất không có sổ đỏ bị phạt tới 40 triệu đồng (Ảnh: Vietnamnet)

Tự ý chuyển đất trồng lúa sang đất ở phạt tiền đến 1 tỷ đồng

Theo khoản 3, 4 Điều 9 Nghị định 91/2019, chuyển đất trồng lúa sang đất phi nông nghiệp (trong đó có đất ở) tại khu vực nông thôn và đô thị mà không được cơ quan có thẩm quyền cho phép thì phạt tiền theo diện tích tự ý chuyển.

TT Diện tích

(01 héc ta = 10.000m2)

Nông thôn

(triệu đồng)

Đô thị

(triệu đồng)

1 Dưới 0,01 (<100m2) đây là trường hợp phổ biến nhất. Từ 03 – 05  

 

Mức xử phạt bằng 02 lần mức phạt với khu vực nông thôn (tối đa là 500 triệu đồng).

2 Từ 0,01 đến dưới 0,02 Từ 05 – 10
3 Từ 0,02 đến dưới 0,05 Từ 10 – 15
4 Từ 0,05 đến dưới 0,1 Từ 15 – 30
5 Từ 0,1 đến dưới 0,5 Từ 30 – 50
6 Từ 0,5 đến dưới 01 Từ 50 – 80
7 Từ 01 đến dưới 03 Từ 80 – 120
8 Từ 03 héc ta trở lên Từ 120 – 250
Lưu ý:

– Mức phạt trên đây áp dụng đối với cá nhân, mức phạt đối với tổ chức bằng 02 lần mức phạt tiền đối với cá nhân (cao nhất là 01 tỷ đồng).

– Ngoài bị phạt tiền, thì người có hành vi vi phạm buộc khôi phục lại tình trạng ban đầu của đất trước khi vi phạm.

Bỏ hoang đất bị phạt tiền tối đa 20 triệu đồng

Theo khoản 1 Điều 32 Nghị định 91/2019, hành vi không sử dụng đất trồng cây hàng năm trong thời hạn 12 tháng liên tục, đất trồng cây lâu năm trong thời hạn 18 tháng liên tục, đất trồng rừng trong thời hạn 24 tháng liên tục mà không thuộc trường hợp bất khả kháng bị xử phạt như sau:

TT Diện tích không sử dụng Mức phạt
1 Dưới 0,5 héc ta Phạt tiền từ 500.000 đồng – 01 triệu đồng.
2 Từ 0,5 đến dưới 03 héc ta. Phạt tiền từ 01 – 03 triệu đồng.
3 Từ 03 đến dưới 10 héc ta. Phạt tiền từ 03 – 05 triệu đồng.
4 Từ 10 héc ta trở lên. Phạt tiền từ 05 – 10 triệu đồng.
Biện pháp khắc phục hậu quả: Buộc sử dụng đất theo mục đích được Nhà nước giao, cho thuê, công nhận quyền sử dụng đất; trường hợp đã bị xử phạt mà không đưa đất vào sử dụng thì sẽ bị Nhà nước thu hồi.

Lưu ý: Mức phạt trên đây áp dụng đối với cá nhân, mức phạt đối với tổ chức bằng 02 lần mức phạt tiền đối với cá nhân (tối đa là 20 triệu đồng).

Mua bán đất không có Sổ đỏ bị phạt tới 40 triệu đồng

Khoản 1 Điều 188 Luật Đất đai 2013 quy định: Người sử dụng đất được chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, thừa kế, tặng cho, thế chấp quyền sử dụng đất khi có đủ các điều kiện sau:

– Có Giấy chứng nhận;

– Đất không có tranh chấp;

– Quyền sử dụng đất không bị kê biên để bảo đảm thi hành án;

– Trong thời hạn sử dụng đất.

Theo khoản 3 Điều 18 Nghị định 91/2019, chuyển nhượng, tặng cho, cho thuê, thế chấp bằng quyền sử dụng đất khi không đủ điều kiện bị phạt tiền với mức như sau:

Hành vi vi phạm Nông thôn Đô thị
– Chuyển nhượng, tặng cho, cho thuê, cho thuê lại, góp vốn bằng quyền sử dụng đất không đủ một trong các điều kiện. Từ 03 – 05 triệu đồng. Từ 05 – 10 triệu đồng.
– Chuyển nhượng, tặng cho, cho thuê, cho thuê lại, góp vốn bằng quyền sử dụng đất không đủ từ hai điều kiện trở lên. Từ 05 – 10 triệu đồng. Từ 10 – 20 triệu đồng.
Lưu ý: Mức phạt trên đây áp dụng đối với cá nhân, mức phạt đối với tổ chức bằng 02 lần mức phạt tiền đối với cá nhân (tối đa là 40 triệu đồng).

Không sang tên Sổ đỏ bị phạt tới 20 triệu đồng

Sang tên Sổ đỏ theo là cách thường gọi của người dân để chỉ thủ tục đăng ký biến động khi chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất.

Khoản 4 Điều 95 Luật Đất đai 2013 quy định: Người sử dụng đất, chủ sở hữu tài sản gắn liền với đất thực hiện các quyền chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất phải đăng ký biến động trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày xảy ra biến động (thường sẽ là ngày hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho có hiệu lực).

Theo khoản 2, 3 Điều 17 Nghị định 91/2019, trường hợp không thực hiện đăng ký biến động đất đai theo quy định bị phạt tiền như sau:

Thời gian

Nông thôn

Đô thị

Trong thời gian 24 tháng kể từ ngày quá thời hạn. Phạt tiền từ 01 – 03 triệu đồng. Mức xử phạt bằng 02 lần mức xử phạt đối với từng trường hợp tương ứng theo quy định với khu vực nông thôn.
Quá thời hạn 24 tháng kể từ ngày quá thời hạn. Phạt tiền từ 02 – 05 triệu đồng.
Lưu ý: Mức phạt trên đây áp dụng đối với cá nhân, mức phạt đối với tổ chức bằng 02 lần mức phạt tiền đối với cá nhân (tối đa là 20 triệu đồng).

Lấn, chiếm đất bị phạt tới 1 tỷ đồng

Theo khoản 3 Điều 14 Nghị định 91/2019, trường hợp lấn, chiếm đất phi nông nghiệp tại khu vực nông thôn, trừ trường hợp lấn, chiếm đất thuộc hành lang bảo vệ an toàn công trình và đất công trình có hành lang bảo vệ, đất trụ sở làm việc và cơ sở hoạt động sự nghiệp của cơ quan, tổ chức thì bị xử phạt như sau:

TT

Diện tích bị lấn, chiếm

(héc ta)

Nông thôn

(triệu đồng)

Đô thị

1 Dưới 0,05 Từ 10 – 20 Mức xử phạt bằng 02 lần mức xử phạt đối với hành vi vi phạm tương ứng tại khu vực nông thôn và mức phạt tối đa không quá 500 triệu đồng đối với cá nhân, không quá 01 tỷ đồng đối với tổ chức.
2 Từ 0,05  đến dưới 0,1 Từ 20 – 40
3 Từ 0,1 đến dưới 0,5 Từ 40 – 100
4 Từ 0,5 đến dưới 01 Từ 100 – 200
5 Từ 01 héc ta trở lên Từ 200 – 500

Quy định rõ hành vi hủy hoại đất

Theo khoản 3 Điều 3 Nghị định 91/2019/NĐ-CP, hủy hoại đất là hành vi làm biến dạng địa hình hoặc làm suy giảm chất lượng đất hoặc gây ô nhiễm đất mà làm mất hoặc giảm khả năng sử dụng đất theo mục đích đã được xác định. Trong đó chỉ rõ các hành vi hủy hoại đất như sau:

– Làm biến dạng địa hình trong các trường hợp:

+ Thay đổi độ dốc bề mặt đất;

+ Hạ thấp bề mặt đất do lấy đất mặt dùng vào việc khác hoặc làm cho bề mặt đất thấp hơn so với thửa đất liền kề;

+ San lấp đất có mặt nước chuyên dùng, kênh, mương tưới, tiêu nước hoặc san lấp nâng cao bề mặt của đất sản xuất nông nghiệp so với các thửa đất liền kề.

Trừ trường hợp cải tạo đất nông nghiệp thành ruộng bậc thang và hình thức cải tạo đất khác phù hợp với mục đích sử dụng đất được giao, được thuê hoặc phù hợp với dự án đầu tư đã được UBND cấp có thẩm quyền giao đất, cho thuê đất phê duyệt hoặc chấp thuận.

– Làm suy giảm chất lượng đất trong các trường hợp:

+ Làm mất hoặc giảm độ dầy tầng đất đang canh tác;

+ Làm thay đổi lớp mặt của đất sản xuất nông nghiệp bằng các loại vật liệu, chất thải hoặc đất lẫn sỏi, đá hay loại đất có thành phần khác với loại đất đang sử dụng;

+ Gây xói mòn, rửa trôi đất nông nghiệp.

– Gây ô nhiễm đất là trường hợp đưa vào trong đất các chất độc hại hoặc vi sinh vật, ký sinh trùng có hại cho cây trồng, vật nuôi, con người.

– Làm mất khả năng sử dụng đất theo mục đích đã được xác định.

– Làm giảm khả năng sử dụng đất theo mục đích đã được xác định.

Hành vi nhượng quyền sử dụng đất dưới hình thức phân lô, bán nền dự án nhưng chưa đáp ứng các điều kiện xây dựng kinh doanh nhà ở sẽ bị phạt tối đa 1 tỷ đồng.

Hành vi sử dụng đất trồng lúa, đất rừng đặc dụng, rừng phòng hộ… sai mục đích được cho phép theo quy định Luật đất đai sẽ bị phạt tới 250 triệu đồng, tuỳ diện tích chuyển đổi mục đích trái phép. Nếu chuyển đất rừng phòng hộ, đất rừng đặc dụng sang mục đích khác thì bị xử phạt tăng gấp đôi, tối đa 500 triệu đồng.

Ngoài nộp phạt, người vi phạm, chủ đầu tư phải khôi phục lại hiện trạng đất ban đầu. Tại khoản 3 Điều 5 Nghị định 91/2019, các biện pháp khắc phục hậu quả được quy định rõ và được bổ sung thêm nhiều biện pháp, gồm:

TT Tên biện pháp
1 – Buộc khôi phục lại tình trạng ban đầu của đất trước khi vi phạm.
2 – Buộc nộp lại số lợi bất hợp pháp có được do thực hiện hành vi vi phạm.
3 – Buộc thực hiện thủ tục hành chính về đất đai.
4 – Buộc trả lại đất sử dụng không đúng quy định.
5 – Buộc chấm dứt hợp đồng thế chấp bằng quyền sử dụng đất.
6 – Buộc hoàn trả tiền chuyển nhượng, tiền cho thuê, tiền cho thuê lại đất không đúng quy định của pháp luật trong thời gian sử dụng đất còn lại.
7 – Buộc hoàn thành nghĩa vụ tài chính liên quan đến đất đai.
8 – Buộc hoàn thành việc đầu tư xây dựng theo đúng quy định.
9 – Buộc chấm dứt hợp đồng mua, bán, cho thuê tài sản gắn liền với đất không đủ điều kiện quy định.
10 – Buộc sử dụng đất đúng theo mục đích được Nhà nước giao, cho thuê, công nhận quyền sử dụng đất.
11 – Buộc khôi phục lại tình trạng ban đầu của chỉ giới sử dụng đất, mốc địa giới hành chính như trước khi vi phạm.
12 – Buộc cung cấp hoặc cung cấp lại thông tin, giấy tờ, tài liệu theo yêu cầu cơ quan, người có thẩm quyền thanh tra, kiểm tra, giải quyết tranh chấp đất đai.
13 – Buộc thực hiện đầy đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật về kinh doanh bất động sản.
14 – Buộc nộp Giấy chứng nhận đã cấp.
 

15

– Hủy bỏ kết quả thực hiện thủ tục hành chính về đất đai đã thực hiện đối với trường hợp sử dụng giấy tờ giả để thực hiện thủ tục hành chính và các công việc khác liên quan đến đất đai mà chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự.
16 – Xử lý tài sản tạo lập không hợp pháp.
17 – Thu hồi đất.

Nguồn: voh.com.vn

Từ ngày 5-1-2020, bỏ hoang đất có thể bị phạt 20 triệu đồng

Theo khoản 1 Điều 32 Nghị định 91/2019, hành vi không sử dụng đất trồng cây hàng năm trong thời hạn 12 tháng liên tục, đất trồng cây lâu năm trong thời hạn 18 tháng liên tục, đất trồng rừng trong thời hạn 24 tháng liên tục mà không thuộc trường hợp bất khả kháng sẽ bị xử phạt.

Nghị định 91/2019/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính lĩnh vực đất đai có hiệu lực từ ngày 5-1-2020.

Tại khoản 1 Điều 32 Nghị định này, hành vi không sử dụng đất trồng cây hàng năm trong thời hạn 12 tháng liên tục, đất trồng cây lâu năm trong thời hạn 18 tháng liên tục, đất trồng rừng trong thời hạn 24 tháng liên tục mà không thuộc trường hợp bất khả kháng sẽ bị xử phạt.

Mức phạt trên đây áp dụng đối với cá nhân, mức phạt đối với tổ chức bằng 2 lần mức phạt tiền đối với cá nhân (tối đa là 20 triệu đồng).

Biện pháp khắc phục với hành vi này, buộc sử dụng đất theo mục đích được Nhà nuớc giao, cho thuê, công nhận quyền sử dụng đất; trường hợp đã bị xử phạt mà không đưa đất vào sử dụng thì sẽ bị Nhà nước thu hồi.

Phân lô, bán nền chưa đủ điều kiện bị xử phạt 1 tỉ đồng

Theo Nghị định số 91/2019/NĐ-CP của Chính phủ, quy định trường hợp chuyển nhượng quyền sử dụng đất dưới hình thức phân lô, bán nền trong dự án đầu tư xây dựng kinh doanh nhà ở để bán hoặc để bán kết hợp cho thuê không đủ một trong các điều kiện quy định tại khoản 1 Điều 41 của Nghị định số 43/2014/NĐ-CP hoặc đủ các điều kiện quy định tại khoản 1 Điều 41 của Nghị định số 43/2014/NĐ-CP nhưng chưa được UBND cấp tỉnh cho phép theo quy định tại điểm a khoản 1 Điều 194 của Luật đất đai thì hình thức và xử phạt.

Đáng chú ý, trường hợp chuyển nhượng quyền sử dụng đất dưới hình thức phân lô, bán nền trong dự án đầu tư xây dựng kinh doanh nhà ở để bán hoặc để bán kết hợp cho thuê không đủ từ hai điều kiện quy định tại khoản 1 Điều 41 của Nghị định số 43/2014/NĐ-CP trở lên thì hình thức và mức xử phạt từ 50 triệu đồng đến 1 tỉ đồng.

Mua bán đất không có sổ đỏ sẽ bị phạt 40 triệu đồng

Khoản 1 Điều 188 Luật Đất đai 2013 quy định: Người sử dụng đất được chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, thừa kế, tặng cho, thế chấp quyền sử dụng đất khi có đủ các điều kiện sau: Có Giấy chứng nhận; Đất không có tranh chấp; Quyền sử dụng đất không bị kê biên để bảo đảm thi hành án; Trong thời hạn sử dụng đất.

Theo khoản 3 Điều 18 Nghị định 91/2019, chuyển nhượng, tặng cho, cho thuê, thế chấp bằng quyền sử dụng đất khi không đủ điều kiện bị phạt tiền. Mức phạt trên đây áp dụng đối với cá nhân, mức phạt đối với tổ chức bằng 2 lần mức phạt tiền đối với cá nhân (tối đa là 40 triệu đồng).

Không sang tên sổ đỏ bị phạt tới 20 triệu đồng

Khoản 4 Điều 95 Luật Đất đai 2013 quy định: Người sử dụng đất, chủ sở hữu tài sản gắn liền với đất thực hiện các quyền chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất phải đăng ký biến động trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày xảy ra biến động (thường sẽ là ngày hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho có hiệu lực).

Theo khoản 2, 3 Điều 17 Nghị định 91/2019, trường hợp không thực hiện đăng ký biến động đất đai theo quy định bị phạt tiền như sau:

Mức phạt trên đây áp dụng đối với cá nhân, mức phạt đối với tổ chức bằng 2 lần mức phạt tiền đối với cá nhân (tối đa là 20 triệu đồng).

Nguồn: baobacgiang.com.vn

 

 

 

 

Thông tin bất động sản 2 tháng 1 năm 2020

Thông tin bất động sản 2 tháng 1 năm 2020

Đầu tháng 1 năm 2020 chuyên trang bất động sản Flc quy nhơn chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin giúp quý khách nắm bắt một vài thông tin mua bán bất trên thị trường tại Tphcm, Bình dương

Nhà 1/ ngắn Lê Đức Thọ P6 GVấp, Tp HCM

Hẻm thông 2 xe 7 chỗ tránh nhau, cách Mặt Tiền vài chục m thôi
DT 4,3 × 10,5m, đúc 1 trệt, 2 lầu, 4PN, 3wc . . .
Quý khách xem Nhà sẽ thấy thiết kế đẹp, nhiều chi tiết thiết kế  tỉ mỉ từng chi tiết. Quý khách được tặng Full nội thất cao cấp hữu dụng trên thị trường hiện nay.
Gần ngã 4 Lê Đức Thọ – Nguyễn Văn Lượng, gần chợ, trường học các cấp, siêu thị, trường đại học, công viên văn hóa GVấp
Xung quanh có đầy đủ các tiện ích, Nhà hướng Đông Nam
Giá bán 5,8 tỷ còn TL, sổ hồng chính chủ
Lh 0334811872

Bán gấp lô đất 240m2 của gia đình

Đã tách thành 2 lô sổ riêng
7×20= 140m2
5×20=100m2
Do nay gia đình chúng tôi đang cần tiền nên chúng tôi mới muốn bán lại gấp, ưu tiên cho khách hàng mau lẹ.
Sổ hồng riêng, thổ cư 100% Ai quan tâm gọi liền, bớt mạnh cho những người thật sự có nhu cầu
Call: 0326988434

Bán nhà ngay ngã 4 chiêu Liêu . Dt74m … nằm ngay đường an Nhơn vào 100m .đuong 4m… bao vi bằng thừa phát lại….giá 1 ti 220tr … liên hệ.0.978.978.239 hoặc 034.386.4444

🍓 BÁN ĐẤT MẶT TIỀN, 560 TRIỆU/NỀN 🍓

🎁 Giá 560 triệu/nền (giá 100%), 100 – 150 m2/nền, sổ riêng.

🎁 Mặt tiền Quốc lộ 13, ngã ba Bàu Bàng, Bình Dương (gần trung tâm hành chính Bàu Bàng, gần khu công nghiệp Bàu Bàng)

🎁 Thanh toán từng đợt dài 12 tháng hoặc thanh toán một lần.

🎁 Khuyến mãi: tặng 10 – 15 chỉ vàng, giảm 24%/năm

🎁 Phone – Zalo CĐT: 090.666.2329

💥💥KHU DÂN CƯ LỘC PHÁT LIỀN KỀ CHỢ BẾN CÁT 💥💥
Cơ hội sở hữu và đầu tư cuối năm 2019
Chỉ 160 lô ưu đãi cuối năm
👉480tr/nền. Giá niêm yết 100%

☎️☎️☎️GỌI NGAY: 0945.557.966
👉👉👉Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI để được hỗ trợ tốt nhất!
💪💪💪Cam kết giá phù hợp với công nhân viên đang sinh sống và làm việc tại đây.
SỔ HỒNG RIÊNG TỪNG NỀN
Tiến Độ Thanh Toán Nhỏ Giọt trong 12 tháng.
– Diện tích đa dạng phong phú 70- 150 m2
– Thanh toán 40% nhận sổ và xây dựng ngay
✨✨✨Pháp lý dự án: Sổ hồng từng nền, minh bạch, thổ cư 100% xây dựng tự do.
Mua đất tặng nhà xây dựng ngay sau giao dịch.
Chỉ mất vài phút là có thể tới chợ, tới trường cấp 1,2,3, Trung tâm hành chính Huyện , Chợ và khu công nghiệp Bàu Bàng.
⛔⛔ Muốn biết thêm chi tiết vui lòng để lại số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí
☎️☎️☎️ Hotline : 0945.557.966

Đất ngay Khu công nghiệp

Diện tích 80m=5×16 giá 550tr
Sổ riêng ,thổ cư 100%
Đường 13m,Bao quanh khu dân cư hiện hửu
Liên hệ 0896.416.197
Hoặc để lại thông tin dẩn xem đất

Nhân dịp đầu năm 2020. Ngân hàng thanh lý 5 lô đất mặt tiền đường nhựa 12m. Gần Chợ tiện kinh doanh. (Có LÔ GÓC)
Diệ tích: 150m2
Giá 570 triệu
SHR, thổ cư full
Có hỗ trợ ngân hàng
Lh: 0778592431

Chúng tôi vừa  chia sẻ một vài thông tin giúp quý khách nắm bắt một vài thông tin mua bán bất trên thị trường tại Tphcm, Bình dương đầu tháng 1 năm 2020. Hẹn gặp lại quý khách trong bản tin nhà đất lần sau.

 

 

 

Bán Căn hộ The Art Gia Hòa Mẫu C Full NT

Bán Căn hộ The Art Gia Hòa Mẫu C Full NT

:small_red_triangle: Diện tích 69m
:red_circle:Giá 2ty450 Đã bao gồm tất cả Thuê phí chuyển nhượng , 5% làm sổ …..
:black_circle:️ Cửa Đông Nam View Tây Bắc còn hơn 50 căn hộ The Art Gia Hòa Cần Bán
với những Mâu Căn Như Sau :
+ Mẫu A diện tích 60m giá 2ty2 full nt
+ Mẫu B Diện tích 69m giá 2ty5 > FULL nội thất 2ty6
+ Mẫu C diện tích 70m giá 2ty4 > Full 2ty5
+ Mẫu D diện tích 68m giá 2ty4 > full 2ty6
+ Mẫu E diện tích 66m giá 2ty060 > 2ty1
+ Mẫu F diện tích 72m giá 2ty5 full nội
+ Mẫu J diện tích 86m + 27m sân vườn giá 3ty4 có nội thất ( PENHOUSE )
+ Mẫu G diện tích 120m + 37m sân vườn giá 4ty3 có nội thất ( DUPLEX ) giá đầu tư
và một số căn hộ khác tại THE ART GIA HÒA
* xem nhà để dc tư vấn và xem được những căn ưng ý để an Cư Lập Nghiệp .
:golf:️ với tiện ích đầy đủ như Công Viên 2.3HA , Hồ Bơi rộng nhất khu đông Sài Gòn , Trường Học các cấp từ Mầm non > Đại học , chợ , nhà thờ ………… tất cả trong bán kính 500m
:pushpin:hạ tầng hoàn thiện 100% đường nhựa 16m > 30m
:pushpin:Sân Tennis + Sân Cầu Lông + Sân Đá Cầu + Sân Tập Thể dục ……..
Còn chờ gì mak không chọn cho mình 1 căn hộ trong THE ART để được An Cư Lập Nghiệp LH 0979394995 bds An Chi